22/11/2016

Diễn đàn Gặp gỡ Giao thương (B2B) lần đầu tiên tại analytica Vietnam

Gặp đúng đối tượng và có được mạng lưới tốt là điều không thể thiếu trong kinh doanh. Nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị trưng bày và khách tham quan có thể kết nối hiệu quả với nhau, lần đầu tiên tại analytica Vietnam 2017, sẽ có một diễn đàn được sắp xếp trước dành cho các cuộc Gặp gỡ Giao thương. Triển lãm Thương mại hàng đầu Việt Nam về Công nghệ Thí nghiệm, Phân tích, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E) tại Hà Nội, từ ngày 29-31/03/2017.

Gặp gỡ Giao thương là sự kiện song hành thuộc triển lãm analytica Anacon India (chuỗi triển lãm analytica toàn cầu) và India Lab Expo từ 02 năm trở lại đây. Bà Susanne Grödl, Giám đốc triển lãm analytica tại Messe München, đã giải thích: "Chúng tôi đã rất thành công khi tổ chức sự kiện gặp gỡ tại Ấn Độ, lần tổ chức gần đây nhất đã có hơn 800 khách tham dự. Lần này chúng tôi sẽ mang chương trình này đến tổ chức tại Việt Nam. Xét cho cùng, các cuộc thảo luận cá nhân trực tiếp luôn đem lại nhiều ý nghĩa, đặc biệt là trong cộng đồng doanh nghiệp Châu Á".

Diễn đàn Gặp gỡ Giao thương sẽ hoạt động như thế nào?
Trước triển lãm, các đại diện của đơn vị trưng bày sẽ gửi cho Ban tổ chức danh sách các đối tác, đơn vị kinh doanh tiềm năng trong các lĩnh vực cụ thể. Dựa theo thông tin đã thu được, Ban tổ chức sẽ sắp xếp cuộc gặp gỡ 20 phút cho các bên tại khu vực riêng trong triển lãm. Diễn đàn Gặp gỡ Giao thương sẽ diễn ra trong 2 ngày đầu của triển lãm và hoàn toàn miễn phí đối với các đơn vị trưng bày và khách tham dự. IMAG - Công ty Dịch vụ Hội chợ và Triển lãm Quốc tế - Ban tổ chức triển lãm, sẽ kết hợp với các đối tác địa phương như Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (NASATI) và Hội Các Phòng Thử nghiệm Việt Nam (VINALAB) để tổ chức sự kiện này.

Một thị trường tiềm năng
analytica Vietnam ngày càng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao. Thực tế này cho thấy nhu cầu của thị trường Việt Nam về công nghệ thí nghiệm, phân tích, công nghệ sinh học và chẩn đoán nói chung là rất lớn. Các đơn vị trưng bày bao gồm một số công ty đầu ngành của cả Việt Nam và quốc tế như Asecos, Thiết bị Sài Gòn, Shimadzu và Waters. Ngoài ra cũng phải kể đến sự tham gia của Gian hàng Quốc gia Trung Quốc, CHLB Đức và Singapore (lần đầu tiên có mặt tại analytica Vietnam).

Bà Gabriele Kraus, Giám đốc điều hành IMAG, chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi thấy các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành đang rất quan tâm đến analytica Vietnam. Điều này phản ánh rõ ràng sự phát triển và tính năng động của nền kinh tế Việt Nam". Việt Nam hiện đang trong quá trình trở thành quốc gia thứ 2 tại Đông Nam Á (sau Singapore) tham gia vào hiệp định thương mại tự do với Châu Âu. Cộng đồng Châu Âu sẽ phê chuẩn hiệp định này vào năm 2018.

Link đăng ký tham gia trưng bày: www.analyticavietnam.com/for-exhibitors.html.

Tải Thông cáo báo chí tại đây (PDF, 147 KB)

• Exhibition

Đăng ký trưng bày!

Đăng ký tham gia ngay để có được Gói Đặc biệt ưu đãi. Hạn đăng ký cho Gói ưu đãi: 31/07/2018.

Lab Safety Show

analytica Vietnam 2017

Giới thiệu sản phẩm mới, Hội nghị khoa học cấp cao analytica Vietnam và Sự kiện đặc biệt "An toàn phòng thí nghiệm".

Registration

Khái quát về các đơn vị trưng bày năm 2017

Danh sách, sản phẩm và tất cả những thông tin mới nhất của các đơn vị trưng bày liên tục được cập nhật.

Đăng ký tham gia analytica Vietnam 2019

Hãy giới thiệu đơn vị quý vị tại diễn đàn hàng đầu Việt Nam. Tại đây quý vị sẽ có cơ hội gặp được những đơn vị đầu ngành toàn cầu cũng như khách tham quan là những nhà đầu tư đang tìm kiếm đối tác.

Lý do nên tham gia

Tổng hợp từ nghiên cứu và công nghiệp

analytica Vietnam mang các ngành công nghiệp, nghiên cứu và khoa học đến gần nhau hơn. Những kinh nghiệm cải tiến hiện tại cũng như ứng dụng mới nhất được trình bày bởi các chuyên gia nổi tiếng.

Luôn luôn cập nhật

Thu thập những thông tin hữu ích từ ngành công nghiệp và mạng lưới triển lãm thương mại. Dịch vụ bản tin của analytica Vietnam được cung cấp miễn phí và cập nhật cho quý doanh nghiệp.

Tổng kết sự kiện gần nhất

Trong năm 2017, đã có 121 đơn vị trưng bày và hơn 3.500 khách tham quan đến với triển lãm. Cộng đồng ngành thí nghiệm tại Việt Nam cũng có những phản hồi rất tích cực.

Thông cáo báo chí mới nhất