29/04/2015

analytica Vietnam khẳng định vai trò là trung tâm quan trọng nhất của công nghệ tại Việt Nam

analytica Vietnam, Triển lãm Quốc tế lần thứ 4 về Công nghệ Thí nghiệm, Phân tích, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán,  đã được tổ chức thành công trong tháng 4/2015 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, Tp Hồ Chí Minh. Các đơn vị trưng bày và khách tham quan tiếp tục khẳng định analytica Vietnam là diễn đàn chuyên ngành quan trọng tại Đông Nam Á và là cửa ngõ để thâm nhập vào các thị trường đang phát triển.

Bà Claudia Sixl, Giám đốc Nhóm Triển lãm tại Messe München, cho biết: "Nến kinh tế Việt Nam đã và đang đạt được sự ổn định trong những năm gần đây—điểm đáng chú ý tại analytica Vietnam. Mặc dù vẫn đang phải đối mặt với những thách thức kinh tế, nhưng vẫn có những tín hiệu lạc quan dành cho ngành công nghiệp. Triển lãm analytica Vietnam chính là phục vụ cho một số lượng quan trọng các lĩnh vực trong ngành công nghiệp, mà đang rất cần thiết bị phân tích để kiểm soát chất lượng cũng như tối ưu hóa hoạt động xuất khẩu." Bà Gabriele Kraus, Giám đốc điều hành IMAG – Công ty Dịch vụ Hội chợ & Triển lãm Quốc tế, cho biết thêm: "Nhu cầu về công nghệ mới và các giải pháp trong tất cả các lĩnh vực ứng dụng hiện nay vẫn còn rất cao."

Các chương trình song hành thu hút đông đảo khách tham quan
3,523 khách tham quan thương mại đã đến với analytica Vietnam nhằm thu thập thông tin về những phát triển mới nhất trong ngành công nghiệp. Các đơn vị trưng bày đặc biệt nhấn mạnh đến sự quan tâm cụ thể và chuyên nghiệp của khách tham quan. Thêm vào đó, lượng khách tham dự Hội nghị analytica Vietnam tăng lên rất nhiều: có 252 đại biểu đã tham dự vào các chương trình chính của Hội nghị và các sự kiện song hành khác. Các chuyên gia quốc tế thuộc các cộng đồng khoa học và nghiên cứu sẽ mang đến những thông tin sâu hơn về sự phát triển mới nhất, các giải pháp định hướng thực hành trong các ngành: phân tích và an toàn thực phẩm, dược phẩm và chẩn đoán y học, phân tích môi trường và tối ưu hóa chất lượng cũng như sắc ký, khối phổ.

PGS.TS. Dương Tuấn Quang, Đại học Huế, Việt Nam rất ấn tượng với công tác tổ chức cũng như chương trình hội nghị chất lượng cao: "Mạng lưới analytica toàn cầu không chỉ là sự kiện triển lãm mà còn bao gồm diễn đàn quan trọng dành cho các hoạt động học thuật. Hội nghị analytica Vietnam là điểm hẹn lý tưởng của các nhà nghiên cứu và khoa học khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực hóa học phân tích."

Hội nghị analytica Vietnam được tổ chức bởi GS.TS. Phạm Hùng Việt, Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Môi trường và Phát triển Bền vững (CETASD, Việt Nam) và GS.TS. Oliver Schmitz đến từ Khoa Hóa, Đại học Duisburg-Essen.

Các đơn vị trưng bày ngày càng quốc tế hóa
Các đơn vị đầu ngành như Brand, Merck Millipore, Shimadzu, Thiết bị Sài Gòn và Waters cũng đã trưng bày sản phẩm và các giải pháp của họ tại Khu triển lãm A1 (3,500m2) thuộc Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC), Tp Hồ Chí Minh. Có 95 đơn vị trưng bày đến từ 15 quốc gia đã tham gia triển lãm trong đó khoảng 80% là các công ty quốc tế. các quốc gia có đơn vị trưng bày là Trung Quốc, Vương quốc Anh, Ấn Độ, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Hà Lan, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Mỹ và Việt Nam. Thêm vào đó là các khu gian hàng quốc gia CHLB Đức và Pháp.

Ms. Jamie Tan thuộc Công ty Showa Denko, Singapore đã tóm tắt ý nghĩa của triển lãm: "analytica Vietnam là triển lãm lớn nhất tại Việt Nam trong ngành công nghiệp liên quan và cũng phản ánh tốc độ tăng trưởng của thị trường này, đây là điều đặc biệt quan trọng quyết định sự tham gia của chúng tôi."

analytica Vietnam tiếp theo sẽ được tổ chức vào mùa xuân năm 2017 tại Hà Nội.

Tải Thông cáo báo chí tại đây (PDF, 403 KB)

• Exhibition

Đăng ký trưng bày!

Đăng ký tham gia ngay để có được Gói Đặc biệt ưu đãi. Hạn đăng ký cho Gói ưu đãi: 31/07/2018.

Lab Safety Show

analytica Vietnam 2017

Giới thiệu sản phẩm mới, Hội nghị khoa học cấp cao analytica Vietnam và Sự kiện đặc biệt "An toàn phòng thí nghiệm".

Registration

Khái quát về các đơn vị trưng bày năm 2017

Danh sách, sản phẩm và tất cả những thông tin mới nhất của các đơn vị trưng bày liên tục được cập nhật.

Đăng ký tham gia analytica Vietnam 2019

Hãy giới thiệu đơn vị quý vị tại diễn đàn hàng đầu Việt Nam. Tại đây quý vị sẽ có cơ hội gặp được những đơn vị đầu ngành toàn cầu cũng như khách tham quan là những nhà đầu tư đang tìm kiếm đối tác.

Lý do nên tham gia

Tổng hợp từ nghiên cứu và công nghiệp

analytica Vietnam mang các ngành công nghiệp, nghiên cứu và khoa học đến gần nhau hơn. Những kinh nghiệm cải tiến hiện tại cũng như ứng dụng mới nhất được trình bày bởi các chuyên gia nổi tiếng.

Luôn luôn cập nhật

Thu thập những thông tin hữu ích từ ngành công nghiệp và mạng lưới triển lãm thương mại. Dịch vụ bản tin của analytica Vietnam được cung cấp miễn phí và cập nhật cho quý doanh nghiệp.

Tổng kết sự kiện gần nhất

Trong năm 2017, đã có 121 đơn vị trưng bày và hơn 3.500 khách tham quan đến với triển lãm. Cộng đồng ngành thí nghiệm tại Việt Nam cũng có những phản hồi rất tích cực.

Thông cáo báo chí mới nhất