analytica Vietnam sẽ chuyển ra Hà Nội

analytica Vietnam lần thứ 5, một trong các triển lãm thuộc chuỗi triển lãm analytica tại Munich, sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E.) tại Hà Nội từ ngày 29-31/03/2017. Việc di chuyển từ Tp. Hồ Chí Minh ra Thủ đô Hà Nội sẽ có được những lợi thế như: Hà Nội là trung tâm chính trị của cả nước và cũng là nơi có các trường đại học quan trọng nhất. Các đơn vị trưng bày có thể đăng ký tham gia analytica Vietnam ngay từ bây giờ.

TS. Reinhard Pfeiffer, Giám đốc Điều hành của Messe München, rất hào hứng khi analytica Vietnam được chuyển ra tổ chức ở Hà Nội: "Tổ chức triển lãm tại Hà Nội giúp cho chúng tôi và các khách hàng của mình đến gần hơn với các tổ chức nghiên cứu quan trọng nhất của quốc gia và hơn thế nữa là gần với các cơ quan chính phủ liên quan. Đó là điều kiện tiên quyết quan trọng để xúc tiến thương mại và trao đổi cấp quốc tế". Thực tế là thị trường phân tích, công nghệ sinh học và công nghệ thí nghiệm Việt Nam chủ yếu dựa vào sự ủng hộ chính trị. Theo Hội các Phòng Thử nghiệm Việt Nam (VINALAB), 65% vốn đầu tư vào ngành này đều đến từ phía chính phủ.

Vốn là một thị trường đang phát triển nhanh chóng, bên cạnh đó Việt Nam cũng là một trong những nước xuất khẩu thực phẩm lớn nhất. Hiện tại, Việt Nam đang dẫn đầu về xuất khẩu cà phê, hồ tiêu và hạt điều. Các thiết bị thí nghiệm và phân tích chất lượng cao nhằm đảm bảo và tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, là những thiết bị mà hiện tại Việt Nam vẫn chưa sản xuất được.Trong năm 2014, giá trị nhập khẩu các thiết bị nói trên khoảng 400 triệu USD, so với chỉ 250 triệu USD năm 2009. Thêm vào đó, việc phân tích và thử nghiệm sản phẩm cũng được chú trọng trong các ngành công nghiệp may mặc, dệt may, đồ gỗ nội thất.

Nhờ có sự phát triển mạnh mẽ nói trên, các nhà cung cấp thiết bị phân tích và thiết bị thí nghiệm sẽ có được các cơ hội thương mại vô cùng triển vọng. analytica Vietnam sẽ góp phần thỏa mãn các nhu cầu của Việt Nam đối với các sản phẩm cũng như nguồn cung cấp quốc tế. Đây là triển lãm duy nhất tại Việt Nam bao gồm tất cả các phân khúc của ngành phân tích, công nghệ sinh học và công nghệ thí nghiệm.

"Bên cạnh các công nghệ và giải pháp, Việt Nam cũng cần các bí quyết/phương thức tương ứng," Bà Gabriele Kraus, Giám đốc Điều hành của Ban tổ chức triển lãm IMAG cho biết thêm. "Đó là lý do tại sao, một lần nữa, trong năm 2017, Hội nghị analytica Vietnam vẫn sẽ đồng hành cùng triển lãm cùng với các diễn đàn và hội thảo chuyên ngành về phân tích thực phẩm, dược phẩm, phân tích môi trường, sắc ký và khối phổ."

Thông cáo báo chí có thể tải tại đây (PDF, 240 KB)

• Exhibition

Đăng ký trưng bày!

Đăng ký tham gia ngay để có được Gói Đặc biệt ưu đãi. Hạn đăng ký cho Gói ưu đãi: 31/07/2018.

Lab Safety Show

analytica Vietnam 2017

Giới thiệu sản phẩm mới, Hội nghị khoa học cấp cao analytica Vietnam và Sự kiện đặc biệt "An toàn phòng thí nghiệm".

Registration

Khái quát về các đơn vị trưng bày năm 2017

Danh sách, sản phẩm và tất cả những thông tin mới nhất của các đơn vị trưng bày liên tục được cập nhật.

Đăng ký tham gia analytica Vietnam 2019

Hãy giới thiệu đơn vị quý vị tại diễn đàn hàng đầu Việt Nam. Tại đây quý vị sẽ có cơ hội gặp được những đơn vị đầu ngành toàn cầu cũng như khách tham quan là những nhà đầu tư đang tìm kiếm đối tác.

Lý do nên tham gia

Tổng hợp từ nghiên cứu và công nghiệp

analytica Vietnam mang các ngành công nghiệp, nghiên cứu và khoa học đến gần nhau hơn. Những kinh nghiệm cải tiến hiện tại cũng như ứng dụng mới nhất được trình bày bởi các chuyên gia nổi tiếng.

Luôn luôn cập nhật

Thu thập những thông tin hữu ích từ ngành công nghiệp và mạng lưới triển lãm thương mại. Dịch vụ bản tin của analytica Vietnam được cung cấp miễn phí và cập nhật cho quý doanh nghiệp.

Tổng kết sự kiện gần nhất

Trong năm 2017, đã có 121 đơn vị trưng bày và hơn 3.500 khách tham quan đến với triển lãm. Cộng đồng ngành thí nghiệm tại Việt Nam cũng có những phản hồi rất tích cực.

Thông cáo báo chí mới nhất