analytica Vietnam 2021: Sân chơi duy nhất của lĩnh vực thí nghiệm tại Việt Nam

Hà Nội, ngày 19 tháng 05 năm 2020

analytica Vietnam 2021: Sân chơi duy nhât của lĩnh vực thí nghiệm tại Việt Nam

Từ ngày 14 đến 16 tháng 4 năm 2021, Triển lãm analytica Vietnam - địa điểm gặp gỡ quan trọng trong ngành thí nghiệm Việt Nam sẽ chính thức mở cửa cho lần tổ chức thứ 7 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh. Triển lãm thương mại về Công nghệ thí nghiệm, Phân tích, Công nghệ sinh học và Chẩn đoán là sự khởi đầu của Triển lãm quốc tế thương mại hàng đầu ngành phân tích tại Munich. Kể từ năm 2009, analytica Vietnam đã dần trở thành một trong những sân chơi quan trọng của ngành tại Đông Nam Á. Triển lãm cũng song hành cùng hội nghị khoa học, chương trình hỗ trợ nhằm mục đích trao đổi kiến thức, thông tin chuyên môn của ngành. Các đơn vị trưng bày có thể đăng ký tham dự analytica Vietnam 2021 từ bây giờ.

Kỳ triển lãm trước đã cho thấy Việt Nam là thị trường thu hút và tiềm năng trong lĩnh vực phân tích, công nghệ sinh học và thí nghiệm: Năm 2019, triển lãm đã đạt đến con số kỷ lục về số lượng khách tham quan, đơn vị trưng bày cũng như diện tích đất trống cho thuê. Tổng số đơn vị trưng bày là 143 đến từ 15 quốc gia khác nhau, tăng 33% về diện tích đất trống so với năm 2017 và số lượng khách tham quan triển lãm đạt 4,144. Có tất cả 268 cuộc gặp gỡ giao thương, đơn vị trưng bày và khách tham quan nhanh chóng tìm thấy đối tác phù hợp. Năm 2021, ban tổ chức sẽ tiếp tục duy trì các cuộc gặp gỡ 20 phút giữa người bán và người mua. Triển lãm bao gồm các khu trưng bày từ các quốc gia: Đức, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc cũng như trưng bày quốc gia. Thêm vào đó, ban tổ chức cũng mong đợi sẽ tăng thêm số lượng đoàn đại biểu tham quan đến từ các quốc gia lân cận như Campuchia và Lào.

Kho kiến thức chuyên ngành

Chương trình hỗ trợ toàn diện tập trung hoàn toàn vào việc trao đổi kiến thức chuyên môn. Một phần không thể thiếu của triển lãm chính là hội nghị khoa học analytica Vietnam. Tại đó, các chuyên gia trong nước và quốc tế sẽ thuyết trình về sự phát triển mới nhất trong lĩnh vực công nghệ sinh học, phân tích dược phẩm, thực phẩm và môi trường. Thêm vào đó là các chương trình hội thảo định hướng thực hành, diễn đàn đơn vị trưng bày và buổi hướng dẫn an toàn phòng thí nghiệm. Một ngày trước khi triển lãm bắt đầu, các đơn vị trưng bày sẽ có cơ hội nhìn nhận sâu hơn về các phòng thí nghiệm được lựa chọn trong chương trình tham quan.

Việt Nam- thị trường mới và đầy triển vọng

Việt Nam tiếp tục mang đến những cơ hội tuyệt vời cho sự phát triển của ngành. Nền kinh tế nước này liên tục phát triển với tốc độ cao trong những năm gần đây. Chính phủ mở rộng hệ thống chăm sóc sức khỏe trong nước và có kế hoạch chi trả 32 tỷ đô vào hệ thống này trước năm 2022. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng đang mở rộng ngành dược phẩm để có thể tự sản xuất được thuốc chất lượng cao.
Ngược lại, để đảm bảo cũng như tối ưu hóa nhiều sản phẩm xuất khẩu, Việt Nam vẫn chủ yếu phụ thuộc vào việc nhập khẩu thiết bị phân tích và thí nghiệm cho lĩnh vực thực phẩm và dệt may. Hơn nữa, nhu cầu cho các sản phẩm hóa chất cũng như nguyên liệu cần thiết cho ngành sản xuất phân bón, nhựa, sơn và véc ni cũng đang tăng cao. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mức độ ô nhiễm cao thúc đẩy việc mở rộng hệ thống thiết bị giám sát môi trường.

"Triển lãm analytica Vietnam, 2 năm tổ chức một lần đã quy tụ những đơn vị trưng bày hàng đầu thế giới, những chuyên gia đầu ngành và hàng ngàn khách tham quan trong lĩnh vực này. Triển lãm đã tạo dựng cho riêng mình danh tiếng tuyệt vời trong ngành," Bà Gabriele Kraus phát biểu, Giám đốc điều hành của đơn vị tổ chức triển lãm thương mại IMAG. Bà Susanne Grödl, Giám đốc triển lãm của tất cả các sự kiện analytica đã bổ sung: "Khi làm như vậy, chúng tôi không chỉ muốn tạo ra một sân chơi để trưng bày những công nghệ và dịch vụ tiên tiến nhất trong ngành mà còn nhằm thúc đẩy sự trao đổi kiến thức chuyên môn toàn diện. Với cách thức này, nhu cầu sẽ tiếp tục tăng cao tại Việt Nam."

Để biết thêm thông tin về triển lãm analytica Vietnam cũng như bản đăng ký tham dự, vui lòng truy cập trang web: www.analyticavietnam.com/vn

Triển lãm analytica Vietnam

Là một triển lãm trong lĩnh vực công nghệ thí nghiệm, phân tích, công nghệ sinh học và chẩn đoán, analytica Vietnam cùng với hội nghị khoa học đã góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành tại thị trường Việt Nam. Tại analytica Vietnam 2019, tổng số đơn vị trưng bày là 143 và số lượng khách tham quan đạt 4,144. Triển lãm được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần. Kỳ triển lãm tiếp theo sẽ được tổ chức từ 14-16/04/2021 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn. www.analyticavietnam.com

Mạng lưới analytica toàn cầu

Messe München là đơn vị tổ chức triển lãm thương mại hàng đầu thế giới về lĩnh vực công nghệ thí nghiệm, phân tích và công nghệ sinh học. Hệ thống triển lãm quốc tế bao gồm analytica China, analytica Anacon India with India Lab Expo, analytica Vietnam, và analytica Lab Africa.

IMAG GmbH

IMAG, là một công ty con của tập đoàn Messe München chuyên tự tổ chức các triển lãm thương mại cũng như tham dự các triển lãm thương mại dành cho khách hàng công cộng và tư nhân trên toàn thế giới. Kể từ thời điểm thành lập năm 1946 tại Munich, IMAG đã liên tục tham dự hơn 5,000 triển lãm quốc tế. Danh mục đầu tư hàng năm của IMAG bao gồm 30 triển lãm thương mại tại 20 quốc gia, đặc biệt trong lĩnh vực tự động hóa, phương tiện thương mại, cung cấp linh kiện, vật liệu và máy móc xây dựng, công nghệ sản xuất, công nghệ và phân tích môi trường.

Với hơn 50 triển lãm thương mại đặc biệt dành riêng cho lĩnh vực sản xuất và tiêu dùng hàng hóa cũng như những công nghệ mới, Messe München là một trong những đơn vị tổ chức triển lãm thương mại hàng đầu thế giới. Ước tính mỗi năm có hơn 50,000 đơn vị trưng bày và hơn 3 triệu khách tham quan tham dự hơn 200 sự kiện triển lãm được tổ chức tại ICM- Trung tâm triển lãm quốc tế Munich và tại MOC Veranstaltungscenter Munich cũng như các quốc gia khác. Cùng với các công ty con, Messe München tổ chức các triển lãm thương mại tại Trung Quốc, Ấn Độ, Bra-xin, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Nam Phi, Nigeria, Việt Nam và Iran. Với một mạng lưới các công ty liên kết tại Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Nam Mỹ cũng như hơn 70 văn phòng đại diện nước ngoài cho không dưới 100 quốc gia, Messe München đã có mặt trên phạm vi toàn cầu.

VNEES

Công ty TNHH Dịch vụ Triển lãm và Sự kiện Việt Nam (VNEES) là đơn vị chuyên tổ chức các triển lãm, hội thảo, sự kiện quốc tế và công nghệ thông tin trong lĩnh vực công nghệ.
Cụ thể, VNEES hợp tác với Messe Muchen và IMAG GmbH tổ chức triển lãm analytica Vietnam - triển lãm thương mại lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực phân tích, thí nghiệm, công nghệ sinh học và chẩn đoán. Bên cạnh đó, VNEES cũng đã thực hiện thành công việc dẫn các đoàn doanh nghiệp trưng bày và tham quan tại các triển lãm quốc tế được tổ chức bởi các đơn vị có uy tín trên thế giới : Messe Muchen GmbH, IMAG GmbH, ICVEX Co.,ltd

Đại diện Ban tổ chức analytica tại Việt Nam
Công ty TNHH Dịch vụ Triển lãm và Sự kiện Việt Nam (VNEES)
Đ/c: Tầng 5, tòa A Goldseason, 47 Nguyễn Tuân, Q. Thanh Xuân, T.P Hà Nội
Tel: 0243 2022 060
Ms. Đỗ Dung (Nancy) |

• Báo cáo tổng kết analytica Vietnam 2023

analytica Vietnam khép lại với con số ấn tượng, tăng 27% về lượng khách tham quan. Hãy tham khảo báo cáo tổng kết của sự kiện theo link dưới đây.

Ấn tượng analytica Vietnam 2023

Hãy cùng khám phá những điểm ấn tượng của analytica Vietnam 2023 thông qua những bức hình của chúng tôi

Tổng quan analytica Vietnam 2023

Quý vị có thể tìm kiếm danh sách đơn vị trưng bày, sản phẩm và các thông tin cập nhật về triển lãm analytica Vietnam 2023 trong danh mục đơn vị trưng bày của chúng tôi.

Đăng ký tham gia gian hàng

Hãy đăng ký tham dự ngay hôm nay để có vị trí đẹp nhất tại analytica Vietnam 2025!

Hãy giới thiệu doah nghiệp của Quý vị tại triển lãm hàng đầu Việt Nam. Tại đây quý vị sẽ có cơ hội gặp được những đơn vị đầu ngành toàn cầu cũng như khách tham quan là những nhà đầu tư đang tìm kiếm đối tác.

Lý do nên tham quan

Hãy cùng cập nhật thông tin về triển lãm!

Các số liệu nổi bật về đơn vị trưng bày, khách tham quan cũng như các chủ đề nóng hổi về thực phẩm và Sự kiện "An toàn phòng thí nghiệm" của sự kiện analytica Vietnam 2019!

Tổng quan về đơn vị trưng bày analytica Vietnam 2019

T Hãy tìm hiểu về các đơn vị trưng bày và sản phẩm liên quan tại Danh bạ đơn vị trưng bày trực tuyến của chúng tôi.

Hình ảnh và logo triển lãm

Bạn có thể tải và sử dụng các hình ảnh và logo của triển lãm ngay từ trên website. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tư liệu cho công việc của các bạn.

Cùng cập nhật các thông tin mới nhất về triển lãm